Cám ơn quý khách đã ghé thăm website Công ty TNHH Băng keo Diệp Lê

 

Lời đầu tiên Công ty TNHH Băng keo Diệp Lê kính gửi đến quý đối tác, quý khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, chúc quý vị kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng.

 

Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, nguyên vật liệu nhập từ các nước như: Đài Loan, Malaysia... Công ty chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh các loại băng keo mang nhãn hiệu HAND AND HAND như: băng keo OPP dán thùng (trong, đục, màu), băng keo hai mặt (nước, dầu trắng, dầu vàng), băng keo Mousse xốp (xốp đen, xốp trắng), băng keo giấy (giấy nhăn, giấy thắm nước), băng keo Simili, băng keo điện, băng keo vải, băng keo văn phòng phẩm, đặt biệt băng keo in chữ và các lọai băng keo khác phục vụ cho các ngành công nghiệp như: da giầy, dệt, may mặc, điện tử... Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất kinh doanh màng PE để phủ Pallet, dây đai, hạt nhựa........

 

Để tiện lợi cho việc sử dụng, chúng tôi xin nhận đặt hàng theo quy cách của Quý Công ty và Khách Hàng.

 

Ngoài trụ sở chính đặt tại Quận Bình tân, TPHCM, công ty chúng tôi còn có mạng lưới đại lý phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

 

Với Phương châm "Tất cả vì lợi ích của khách hàng", Công ty chúng tôi luôn quan tâm phục vụ Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả thấp nhất, để đáp lại sự an tâm và tín nhiệm của Quý Khách Hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.